Thịt bò Kobe, Wagyu được nhập khẩu từ Nhật bản được mệnh danh là dòng thịt bò đắt nhất trên thế giới
Trong tất cả các món nổi tiếng từ đất nước Mặt Trời Mọc thì bò Kobe chính là sản phẩm mới nghe tên đã thấy được sự hảo hạng, tinh túy hảo hạng của đất nước này. Thịt bò Nhật Bản ngon nhất trên thế giới. Thịt bò Kobe là bò thuộc giống Tajima-gyu được sinh ra, lớn lên và lấy thịt tại tỉnh Hyogo, trong đó Kobe là thành phố lớn nhất tại đây. Thịt bò phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn và quy định khắt khe đảm bảo chất lượng cao nhất trước khi được đóng dấu xác nhận.
Thịt bò Nhật dày vân mỡ cẩm thạch đồng đều
Thịt bò Kobe có vân mỡ trắng xen kẽ với những thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều, ít béo và đạt đến độ mềm như tan ra trong miệng. Bò càng nhiều vân mỡ thịt càng mềm và thơm, với bò Kobe lượng mỡ chiếm 35%. Miếng thịt trông có vẻ nhiều mỡ nhưng không hề ngấy vì lớp mỡ đó lại là chất béo không bão hoà, omega 3, omega 6 cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Miếng thịt sau khi áp chảo trở nên mềm như bơ và hương vị vô cùng đậm đà.
Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản
Các cấp độ phân loại bò Nhật Bản
Thịt bò Kobe và Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5, bao gồm những đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ,… Trong đó:
A: Tốt hơn tiêu chuẩn
B: Đạt chuẩn
C: Dưới tiêu chuẩn
Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.
A5 chính là thịt bò đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.
Miếng bò Wagyu trứ danh vô cùng mềm, thơm ngọt khi được áp chảo
Các phần bò hạng A5 trứ danh được nhập khẩu nguyên khối, khi về tới Gofood sẽ được cắt bằng máy cắt chuyên dụng:
Từng lô bò Kobe hảo hạng được Nafta nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản và mang đến tận tay người tiêu dùng Việt. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng mang những sản phẩm cao cấp, đẳng cấp thế giới về Việt Nam và đã bắt đầu với những “thương vụ” đưa Kobe về phân phối ngay từ những ngày đầu thành lập.
Chúng tôi không ngừng mở rộng, phát triển và ổn định nguồn cung bò Kobe, Wagyu Nhật Bản cho thị trường trong nước. Đơn vị đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình khi mang đến những phần thịt Kobe chuẩn, chính hãng đến gần hơn với khách hàng.
Hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt bò Nhật Bản
Thịt bò nhập khẩu Nhật Bản có nhiều lợi ích dinh dưỡng và tác động tích cực đến sức khỏe, nhưng cần phải được tiêu thụ với mức độ vừa phải để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Cung cấp protein: Thịt bò là một nguồn tuyệt vời của protein, cung cấp cho cơ thể các axit amin cần thiết để duy trì sức khỏe cơ bắp, xương và mô mỡ.
– Chất dinh dưỡng cao: Thịt bò cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin B12, sắt, kẽm, selen và photpho.
– Hàm lượng mỡ tốt: Mặc dù thịt bò nhập khẩu từ Nhật Bản có hàm lượng mỡ cao hơn so với các loại thịt bò khác, nhưng đa phần là mỡ không no, bao gồm axit béo Omega-3, có tác dụng giảm mức đường trong máu, giúp giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.
– Cân bằng cholesterol: Thịt bò chứa cholesterol, tuy nhiên cân bằng của hàm lượng mỡ và cholesterol trong thịt bò có thể giúp cải thiện sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hàm lượng cholesterol trong thịt bò nhập khẩu Nhật Bản là thấp hơn so với các loại thịt bò khác, nhưng lại có hàm lượng mỡ cao hơn, do đó tác động của cholesterol đến sức khỏe không còn là vấn đề quan trọng.
Tuy nhiên,việc sử dụng thịt bò với mức độ vừa phải và kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cơ thể.
Hãy liên hệ với Nafta để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!